แอพพลายเมล์ฟรีเว็บเมล์ไซต์

เว็บเมล์ไซต์กึ่งธุรกิจ

เว็บเมล์ไซต์สำหรับธุรกิจ

ตารางเปรียบเทียบ

โปรแกรมเว็บเบสอีเมล์

คำถาม-คำตอบ


  เว็บเมล์ไซต์
  บริการเว็บเมล์ไซต์ เป็นบริการหลักของแอพพลายเมล์ ซึ่งจะทำให้เว็บไซต์ ของท่านสามารถ ให้บริการฟรีอีเมล์เพื่อใช้สำหรับ แจกให้กับสมาชิก หรือบุคคลทั่วไปใช้งานได้ อย่างไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้, รวดเร็ว และได้มาตรฐาน

  ฟรีเว็บเมล์ไซต์
  ท่านสามารถใช้บริการรูปแบบนี้ โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ก็ต่อเมื่อเว็บไซต์ของท่าน มีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมากว่า 1,000 คนในแต่ละวัน (Unique visitor per day) และมีเนื้อที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยข้อแลกเปลี่ยนหลักๆ คือ การแบ่ง 60% ของจำนวนครั้งการแสดงป้ายโฆษณา บนเว็บเมล์ไซต์ของท่านเอง ให้กับเรา

  เว็บเมล์ไซต์กึ่งธุรกิจ
  เว็บไซต์ที่เพิ่งเริ่มก่อตั้ง ท่านก็สามารถใช้บริการ เว็บเมล์ไซต์ของแอพพลายเมล์ได้เช่นกัน เพียงท่านชำระค่าเช่าบริการเพียง 3,000 บาท ต่อปี ท่านก็สามารถใช้บริการเว็บเมล์ไซต์ และแจกฟรีอีเมล์ ได้อย่างเต็มรูปแบบ

  เว็บเมล์ไซต์สำหรับธุรกิจ
  เป็นบริการ ให้เช่าพื้นที่บริการอีเมล์ เริ่มต้นที่ 150 บาท / ผู้ใช้ / เดือน ท่านจะได้รับ บริการรูปแบบพิเศษจากแอพพลายเมล์ ซึ่งท่านสามารถใช้ Outlook Express ในการเช็คเมล์ได้ ตลอดจนการซื้อ Solutions ของแอพพลายเมล์ เพื่อใช้เป็นระบบอีเมล์ภายในองค์กรหรืออินเตอร์เน็ต ติดตั้งลงบน เมล์เซิร์ฟเวอร์ภายในองค์กรของท่าน, Dedicated Server หรือ Co-location ตั้งแต่ 20 ผู้ใช้ ถึง 1,000 ผู้ใช้ ไม่จำกัดโดเมน พร้อมระบบป้องกันไวรัส และ ป้องกันอีเมล์ขยะ ด้วยการชำระค่าติดตั้งเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

  ตารางเปรียบเทียบรูปแบบและความสามารถ
  รูปแบบบริการของเรามีอยู่ 3 รูปแบบโดยท่านสามารถศึกษาข้อแตกต่าง เพื่อเลือกบริการที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุด

  โปรแกรมเว็บเบสอีเมล์
  โปรแกรมเว็บเบสอีเมล์ของแอพพลายเมล์ เป็นระบบอีเมล์ที่ได้มาตรฐานตาม มาตรฐานของการรับส่งข้อความทางอินเทอร์เน็ต Internet Message, RFC822 และสะดวกต่อการใช้งานด้วยความสามารถ ทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ การอ่านข้อความ, การเขียนอีเมล์, การแนบไฟล์, ระบบสมุดบันทึก, สมุดจดเว็บไซต์และสมุดบันทึก รวมถึงระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน

  คำถาม-คำตอบ
  หากท่านมีข้อสงสัยในบริการเว็บเมล์ไซต์ท่านอาจหาคำตอบ ได้ในหัวข้อ คำถาม-คำตอบ หรืออีเมล์มาที่ info@applymail.com  เมนูด่วน
© 2000-2002 แอพพลายเมล์ ::: นโยบาย ::: แอพพลายเมล์คืออะไร? ::: ติดต่อเรา